StoneFish 2010, Sauvignon Blanc
StoneFish 2010 องุ่น Sauvignon Blanc สายพันธุ์ออสเตรเลียตัวนี้ เป็นไวน์ที่ดึงดูดผู้ดื่มด้วยการผสมผสานกันของกลิ่นผลไม้หลายชนิด เช่น สับปะรด เมลอน พีช มีความนุ่มและเบาอยู่ในตัวไวน์เองทั้งที่มีแอลกอฮอลอยู่ถึง 13.5% กลิ่นที่แสดงออกถึงความเป็น Sauvignon Blanc แท้ๆ ถูกส่งเข้าสู่ประสาทสัมผัสแรก หอมหวลปนกลิ่นน้ำมันก๊าดนิดๆ ที่เข้ากันได้ดีกับรสชาดเปรี้ยวเล็กน้อย ความหวานนิดหน่อยยังคงติดอยู่ที่ลิ้นถึงแม้ว่าจะกลืนลงคอไปแล้วก็ตาม โดยรวมถือว่าเป็นไวน์ขาวปีล่าสุดที่มีคุณภาพเต็มเปี่ยมในราคาพันต้นๆ เพื่อให้ได้อรรถรสของ StoneFish ขวดนี้อย่างแท้จริง ควรชิลให้เย็นที่อุณหภูมิประมาณ 5 - 7 องศา แล้วท่านจะหลงไหลในมนต์เสน่ห์ของไวน์ขวดนี้ - - - - - StoneFish
reviewed by "เฟอร์นันโด"
Sauvignon Blanc ปีล่าสุดที่ได้มีโอกาสดื่ม บอกได้คำเดียวว่าสุดยอด กลิ่นหอม รสชาดใสๆ เบาๆ
ตอบลบ